Margazhi - The time that is matching both heaven & earth

Margazhi month(dec 14 th to Jan14) is ideal for worshiping God during early morning 4.00am to 6.am which is also called "Bramma Muhurtham". God's kingdom has several angels(devargal in Tamil).One year time of our earth(human beings) is equal to one day time for angels in heaven.Both humans & Angels worship God.But the timings are different for each of us.If you look at the monthly table  & timings given below you can  find the significance of this month.Our 12 months are 24 hours for Angels,that is 2 hours each month for them,

MonthTime
Chithirai12 PM
Vaikasi2 PM
Aani4 PM
Aadi6 PM
Aavani8 PM
Purattasi10 PM
Aippasi12 PM
Karthigai2 AM
Margazhi4 AM
Thai6 AM
Masi10 AM
Panguni12 AM
-

                                                            

                                        
                                  
                            
                            
                                    

As also in Bhahavat Geetha lord Krishna Says "Mathangalil nan Margazhi". I just wanted to share margazhi month sirappu/ margazhi month specialities with you :)

Comments

 1. Replies  1. Phía cuối thông đạo này là một cơn lốc xoáy cao bằng người. Cơn lốc xoáy này tản mát ra hào quang ngũ sắc, theo đó xoay tròn, khiến cho bốn phía bị bao bọc vào trong màn hào quang.
   đồng tâm
   game mu
   cho thuê phòng trọ
   cho thuê phòng trọ
   nhạc sàn cực mạnh
   tổng đài tư vấn luật miễn phí
   văn phòng luật
   số điện thoại tư vấn luật
   thành lập công ty

   Lý Nguyên nhìn chằm chằm vào cơn lốc xoáy kia, tay trái lập tức tính toán một chút, trầm giọng nói:

   - Hứa huynh, ta đã tính ra cấm chế do ký hiệu này tạo thành chỉ có một tác dụng, đó là tác dụng chữa thương ! Hơn nữa nếu Lý mỗ đoán không sai, sợ là những thông đạo theo ký hiệu này không phải chỉ có một chỗ, mà là có chín chỗ. Do đó, chín dấu ấn ký hiệu này sẽ hợp thành một đại trận chữa thương khổng lồ ! Trận pháp này trong Lôi Tiên Giới phải trả một cái giá vô cùng lớn mới làm nổi !

   Lý Nguyên nói tới đây, ánh mắt lộ ra tinh quang, nhìn về phía Vương Lâm. Hắn không nói câu nào, nhưng hắn tin Vương Lâm cóận chữa thương … Ý của Lý huynh là bên trong trận pháp này, có một người vô số năm qua vẫn dùng trận pháp này để chữa thương … …
   Vương Lâm bình thản nói.

   Delete
 2. Thank you Raje.Amma is now releived ie i would spend the time usefully.

  ReplyDelete

Post a Comment